Cách làm kem thanh long ruột đỏ

Kem

Cách làm kem thanh long ruột đỏ

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    10 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    10.0/10

Kem thanh long ruột đỏ đơn giản vị mát ngọt thích thú, giải nóng nhanh chóng. Đặc biệt được tạo thành các dạng que cầm rất tiện lợi cho các bé nhà cầm nhâm nhi đó nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Thanh long ruột đỏ chẻ đôi, dùng muỗng múc lấy thanh long cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn cùng với đường, sữa đặc, sữa tươi và nước cốt 1 quả chanh.

Rót hỗn hợp ra khuôn kem que, để vào ngăn đông khoảng 5-6 tiếng là có thể dùng. Kem thanh long ruột đỏ đơn giản vị mát ngọt thích thú, giải nóng nhanh chóng. Đặc biệt được tạo thành các dạng que cầm rất tiện lợi cho các bé nhà cầm nhâm nhi đó nhé!

Comments

Popular posts from this blog

Meade Instruments 209006 Infinity 102mm AZ Refractor Telescope